TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN THAM DỰ LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI THPT CẤP TỈNH NĂM 2022-2023 DO SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC

30/11/2022

Chiều ngày 30/11/2022, Trường THPT Lê Quý Đôn đã tham gia Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2022-2023 do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình tổ chức.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh Quảng Bình năm học 2022-2023 bắt đầu diễn ra từ ngày 21/11/2022 đến ngày 30/11/2022 với 2 nội dung: Thực hành 01 tiết dạy và trình bày 01 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, giáo dục.

Tham gia Hội thi, Trường THPT Lê Quý Đôn có 3 giáo viên tham dự và đạt thành tích cao: Cô Hoàng Thu Trang đạt giải Nhì môn Văn, Cô Lương Thị Như Trang đạt giải Ba môn Sinh và Cô Nguyễn Thị Lan Hương đạt giải khuyến khích môn Tin. Trường THPT Lê Quý Đôn vinh dự là một trong các đơn vị tiêu biểu có số giáo viên tham gia và đạt giải cao trong Hội thi.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các giáo viên đã chuẩn bị tốt kế hoạch bài dạy, chủ động, linh hoạt, tích cực trong đổi mới phương pháp dạy học; các biện pháp trình bày của giáo viên đã nêu được thực trạng của vấn đề đặt ra, cụ thể, dễ thực hiện, có tính khả thi khi áp dụng vào thực tiễn…

Các tiết dạy đều có ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng các thiết bị phù hợp với chuỗi hoạt động dạy học; phát huy tính tích cực của học sinh, cũng như hình thành năng lực và phẩm chất của người học, phù hợp với mục tiêu, yêu cầu của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Các em học sinh đã tích cực, hào hứng, chủ động trong việc nhận nhiệm vụ học tập, thực hiện tốt các hoạt động của giáo viên đề ra.

Tại buổi lễ tổng kết và trao giải, các giáo viên đã được Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận “Giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2022-2023 và Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho giáo viên đạt giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến khích.

Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh Quảng Bình năm học 2022-2023 đã phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo động lực để giáo viên trong toàn ngành luôn nỗ lực trong công tác giảng dạy, hướng đến nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục.

Ban tổ chức trao giải cho các giáo viên đạt giải Nhì tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Ban tổ chức trao giải cho các giáo viên đạt giải Ba tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Ban tổ chức trao giải cho các giáo viên đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Các cô giáo của trường THPT Lê Quý Đôn: Cô giáo Lương Thị Như Trang đạt giải Ba môn Sinh, cô giáo Hoàng Thu Trang đạt giải Nhì môn Văn, và Cô Nguyễn Thị Lan Hương đạt giải khuyến khích môn Tin (từ trái sang phải) trong Lễ tổng kết và trao giải tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2022-2023