Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023, xuân tình nguyện năm 2024 tại bản Khe Ngát

27/01/2024

Thực hiện Kế hoạch số 8877/KH-CAT-PX03 ngày 08/12/2023, Kế hoạch số 9474/CAT-PX03-ĐTN ngày 28/12/2023 và hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm năm 2024, Đoàn Công an huyện Bố Trạch, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn và Công ty Thành Ngân phối hợp tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2023, Xuân tình nguyện năm 2024 tại bản Khe Ngát vào ngày 14/01/2024.

Đoàn Công an huyện và BTV Đoàn trường tham gia chương trình)

Tại chương trình, các đồng chí trong Đoàn Công an huyện đã tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về giao thông; tác hại của ma túy; phòng chống nạn tảo hôn và phòng cháy chữa cháy; kiến thức về pháo và vật liệu nổ bằng hình thức trực tiếp và phát tờ rơi. Công ty Thành Ngân tổ chức hướng dẫn tham gia giao thông an toàn…. bà con nhân dân trong bản. Đặc biệt, qua buổi tuyên truyền đã vận động được 01 thanh niên của Bản tự nguyện giao nộp 01 mã tấu.

Đoàn Công an huyện tuyên truyền pháp luật cho bà con dân bản

Đoàn Công an huyện Bố Trạch, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn và Công ty Thành Ngân phối hợp trao tặng các suất quà cho các em thiếu nhi và bà con dân bản. Các suất quà gồm 10 mũ bảo hiểm, 15 cái chăn, 300 áo giữ nhiệt, 150 phần quà là bánh kẹo sữa, 30 phần quà là thực phẩm gia dụng với tổng trị giá khoảng 25 triệu đồng.

BTV Đoàn trường tặng quà cho bà con dân bản

Hưởng ứng cuộc vận động Tự hào một dải non sông, Đoàn cũng đã vận động bà con nhân dân thay ảnh nền điện thoại có bản đồ Việt Nam và tặng 01 bản đồ hành chính Việt Nam cho Công an thị trấn Nông trường Việt Trung./.