Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện

 

Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

TIN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

31/05/2022
12:32:00
143

      Năm học đặc biệt đã khép lại với bộn bề những thử thách, những nỗ lực, những thành công. Ngày 31/5/2022, trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 để nhìn lại một chặng đường đã qua, để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và thành tích của đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường và của các em học sinh.

       Sân trường ngập tràn sắc đỏ của cờ hoa và hân hoan niềm vui. Màu đỏ của cờ Tổ quốc. Màu đỏ của hoa học trò. Niềm vui rạng ngời trong ánh mắt thầy cô. Niềm vui ríu rít trong nụ cười trong trẻo của học trò. Những tiết mục văn nghệ ngọt ngào, sôi động đã tạo nên không khí trẻ trung cho buổi lễ.

       Sân trường trong buổi lễ tổng kết

 

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ

       Đến dự với Lễ tổng kết năm học, nhà trường trân trọng chào đón sự có mặt của bác Nguyễn Xuân Lộc, trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh và các bác trong Thường trực Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; chị Hoàng thị Kim Hợi, đại diện nhóm thiện nguyện Đức Nhân Tâm; thầy giáo Nguyễn Nhật Lệ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy giáo, cô giáo trong Cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu nhà trường; toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng 1584 học sinh có mặt đông đủ.

       Sau phần nghi lễ long trọng, trang nghiêm, thầy giáo Nguyễn Nhật Lệ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học. Báo cáo của thầy giáo Hiệu trưởng ghi nhận những nỗ lực cố gắng của Hội đồng Sư phạm và học sinh trong năm học đặc biệt này. Giáo viên đã khắc phục những khó khăn của dịch bệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy học và giáo dục học sinh. Dẫu cho dạy học trực tiếp hay trực tuyến thì bài giảng của thầy cô vẫn tràn đầy năng lượng, vẫn đong đầy tri thức. và dù cho đến lớp hay học qua mạng thì học trò vẫn say sưa, vẫn miệt mài. Năm học vẫn diễn ra và kết thúc thành công với nhiều thành tích đáng trân trọng.

Hình ảnh Thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Nhật Lệ phát biểu

          Trong kỳ thi HSG cấp Tỉnh, trường đã đạt 6 giải Toán, 1 giải vật lý, 3 giải Hóa, 3 giải Sinh, 5 giải Văn, 4 giải Lịch sử, 4 giải Địa lý, 10 giải Tiếng Anh, 6 giải Tin học và 2 huy chương TDQP; có 10 tập thể HS xuất sắc, 16 tập thể Tiên tiến, có 435 HSG toàn diện, 1091 HSTT. Về phía giáo viên có 10 tổ đạt danh hiệu HTXSNV, có 59 giáo viên đạt danh hiệu LĐTT, 14 giáo viên đề nghị lên cấp trên công nhận CSTĐCS, trong đó có 2 đồng chí đề nghị công nhận CSTĐCT, có 2 đồng chí đề nghị CTUBND Tỉnh tặng bằng khen, 2 đồng chí được đề nghị Bộ trưởng Bộ Giáo dục tặng Bằng khen. Đây là kết quả của một mùa gặt bội thu.

       Bác Nguyễn Xuân Lộc, trưởng Ban Đại diện cha mẹ HS thay lời phụ huynh toàn trường gửi đến nhà trường lời cảm ơn chân thành nhất. cảm ơn thầy cô đã cho các con tri thức. cảm ơn thầy cô đã yêu thương các con. Cảm ơn thầy cô đã cho các con những tháng ngày không thể nào quên dưới mái trường THPT Lê Quý Đôn.

Bác Nguyễn Xuân Lộc, trưởng Ban Đại diện cha mẹ HS phát biểu

        Chị Hoàng Thị Kim Hợi thay mặt nhóm Đức Nhân Tâm trao cho em Nguyễn Trọng Nghĩa lớp 10A10 phần quà 1 chiếc xe đạp. Nhân tháng Nhân đạo, Hội CTĐ huyện Bố Trạch tặng 1 suất học bổng cho HS Đậu Phan Đức Mạnh lớp 11A6 trị giá 500.000đ. Nhà trường cũng đã trao các phần thưởng cho các tổ CM, các em HS đạt giải trong kỳ thi HSG cấp Tỉnh.

Hình ảnh chị Hoàng Thị Kim Hợi thay mặt nhóm Đức Nhân Tâm trao quà

 

Hình ảnh tặng thưởng cho những học sinh lớp 11 đạt giải cấp Tỉnh

       Sau phần Tổng kết của nhà trường là phần Tổng kết của Đoàn trường. Năm qua, Đoàn trường đã tổ chức được các vòng bình xét tuyên dương “Sao sáng tháng 3” năm 2022, cuộc thi “Mái trường tôi yêu”, hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” “Ngày chủ nhật xanh”, phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, công tác “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa”, cuộc thi “Bác Hồ - một tình yêu bao la”, chương trình “Tình nguyện mùa đông 2021 và Xuân tình nguyện 2022”, vận động gây quỹ Nâng bước em tới trường”... . Mặc dù dịch bệnh hoành hành, Đoàn trường vẫn tổ chức chương trình “Ngày xanh trên bản Khe Ngát” với tổng giá trị gần 45 triệu đồng. Đoàn trường dẫn đầu toàn tỉnh và đứng thứ 3 toàn quốc về tổng số lượng thí sinh tham gia cuộc thi “Olympic tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên” được BCH Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen. Có 1 thí sinh lọt vào vòng Bán kết toàn quốc cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn” do Trung ương Đoàn tổ chức, 4 thí sinh đạt giải trong cuộc thi ảnh về môi trường với chủ đề “Người dân, người dân tộc thiểu số với môi trường xung quanh” do Tỉnh Đoàn tổ chức. Với những thành tích trên, Đoàn trường đang đề nghị Trung ương Đoàn tặng Bằng khen “Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học”, năm học 2021- 2022.

Hình ảnh Bí thư Đoàn trường tặng thưởng cho các chi đoàn xuất sắc

       Buổi Lễ tổng kết năm học đã kết thúc trong không khí phấn khởi náo nức. Hy vọng những thành tích mà nhà trường đạt được sẽ tiếp tục phát huy trong những năm học tiếp theo. Trường THPT Lê Quý Đôn sẽ mãi mãi là điểm đến tin cậy của học sinh, phụ huynh huyện nhà. Sẽ mãi mãi là niềm tự hào của các thế hệ giáo viên và học sinh!
[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Liên kết website
Footer

Trường THPT Lê Quý Đôn

Địa chỉ: Tiểu khu II, Thị trấn Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình
Email: thpt_so1botrach@quangbinh.edu.vn