HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN

20/10/2022

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Ban nữ công Công đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên tinh thần cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Thực hiện công văn số 1209/CĐGD ngày 9/9/2022 về việc hướng dẫn một số hoạt động Công đoàn đầu năm học 2022 - 2023, Kế hoạch số 02/KH-CĐLQĐ kế hoạch hoạt động tháng 10 năm 2022 của công đoàn trường THPT Lê Quý Đôn, nhằm chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), được sự đồng ý của Lãnh đạo nhà trường, Công Đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức chương trình “Gặp mặt-giao lưu, cùng yêu thương chia sẻ niềm vui 20/10”.

Đến dự với buổi “Gặp mặt - giao lưu” có thầy giáo Nguyễn Nhật Lệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện cho Nam công tặng lẵng hoa tươi thắm va những lời chúc mừng tốt đẹp. Phát biểu tại buổi “Gặp mặt - giao lưu”, thầy Nguyễn Nhật Lệ đã ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng, những đóng góp tích cực, cống hiến và những thành tích xuất sắc mà các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đạt được trong thời gian qua đối với mọi lĩnh vực công tác của Nhà trường. Bên cạnh đó, Thầy Hiệu trưởng động viên, khích lệ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trên cương vị công tác của mình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” để truyền cảm hứng, tạo động lực mạnh mẽ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tại buổi gặp mặt Ban nữ công cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm ra đời và phát triển của Hội LHPN Việt Nam, chia sẻ những bí quyết để thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Chương trình diễn ra trong không khí thân tình, vui tươi, ấm áp và đầy tình cảm qua những lời ca, tiếng hát, lời chúc ngọt ngào của của quý Thầy dành tặng quý Cô vào ngày đặc biệt này. Bên cạnh đó, Nhà trường và Công đoàn đã tổ chức chương trình "ngày hạnh phúc phái đẹp" với dịch vụ xông hơi đá nóng tại khu Resort Biển vàng để chị em được trải nghiệm sự thư giãn, tạo tinh thần vui vẻ, phấn khởi.

Tôn vinh hình tượng người phụ nữ Việt Nam với những đức tính tốt như đảm đang, chung thủy, giàu lòng hy sinh…là một tình cảm tự nhiên của mỗi chúng ta. Hoạt động chào mừng phụ nữ Việt Nam của Công đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra sôi nổi, tạo được không khí phấn khởi, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhà trường và làm tốt bổn phận người mẹ, người vợ trong gia đình, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng với 8 chữ vàng của Phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”./.

Nguyễn Thị Thanh Tâm

Một số hình ảnh tại buổi “Giao lưu-gặp mặt” Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thầy Nguyễn Nhật Lệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban nữ công

Nữ công tổ Văn phòng chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy Hiệu trưởng Nguyễn Nhật Lệ.

Nữ công tổ Văn-Thư viện chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy Hiệu trưởng Nguyễn Nhật Lệ.

Nữ công tổ Toán chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy Hiệu trưởng Nguyễn Nhật Lệ.

Nữ công tổ Ngoại ngữ chụp ảnh ký niệm cùng thầy Hiệu trưởng Nguyễn Nhật Lệ.

Nữ công tổ Lí -CN chụp ảnh ký niệm cùng thầy Hiệu trưởng Nguyễn Nhật Lệ.

Nữ công tổ Sử-Địa-GDCD chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy Hiệu trưởng Nguyễn Nhật Lệ.

Nữ công tổ Tin-TDQP chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy Hiệu trưởng Nguyễn Nhật Lệ.

Nữ công tổ Hoá -Sinh-CN-Thiết bị chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy Hiệu trưởng Nguyễn Nhật Lệ.

Chị em nữ công xinh tươi.

Trải nghiệm thú vị ở Gold coast.