NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2021-2022

01/12/2021

NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM BAN ĐẠI DIỆN CMHS

NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021-2022 là năm học mà ngành giáo dục trong toàn quốc gặp nhiều khó khăn. Tình hình dịch bệnh Covid-19 chưa được dập tắt. Vì thế con em chưa được đến trường, đa số phải học online ở nhà. Việc học và dạy của thầy cô và các em gặp quá nhiều khó khăn. Đặc biệt là các em khối 12 cuối cấp đang lo phải học để thi đại học. Đối với các em khối 10 mới vào trường chưa biết lớp biết cô. Bên cạnh đó, số lượng học sinh đông gần 1.600 em với 38 lớp cả 3 khối 10-11-12. Hoàn cảnh của 1 số gia đình các em gặp khó khăn nên không có điều kiện tốt cho các em học trực tuyến lâu dài được. Trước thực trạng khó khăn như vậy, thay mặt cho Ban ĐDCMHS Trường THPT Lê Quý Đôn đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022 như sau:

1. Tiếp tục cùng với nhà trường nâng cao việc dạy và học trong tình hình mới. Quản lý, nhắc nhở con em học trực tuyến chuyên cần và nghiêm túc;

2. Cùng với nhà trường tìm cách tháo gỡ giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn để việc học của các em không bị gián đoạn trong tình hình dịch bệnh;

3. Chung tay góp sức cùng với nhà trường tôn tạo vệ sinh phong quang trường học. Vì 1 thời gian quá dài các em không trở lại trường nên 1 số cơ sở hạ tầng đã xuống cấp. Cơ sở vật chất trường học bị ảnh hưởng nhiều;

4. Kiện toàn lại Ban ĐDCMHS năm học 2021-2022 để gánh vác trách nhiệm của hội cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022;

5. Nghiên cứu những khoản cho nộp theo chủ trương trên để tham mưu cho nhà trường triển khai thực hiện đúng kế hoạch và chủ trương;

6. Cùng với nhà trường và học sinh lao động trường lớp sạch sẽ khi con em trở lại trường học. Nâng cao ý thức trong phòng, chống dịch COVID-19 tạo môi trường trong sạch, an toàn cho công tác dạy và học trong tình hình mới;

Trên đây là một số nhiệm vụ trong tâm của Ban đại diện CMHS năm học 2021-2022. Ban đại diện hội CMHS rất mong quý phụ huynh cùng đồng sức, đồng lòng tạo điều kiện tốt nhất cho con em học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt. Hội CMHS trường quyết tâm phấn đấu để cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.