Tuyên truyền an toàn giao thông, an ninh trật tự trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

17/02/2024

Thực hiện Công văn số 2712/SGDĐT-GDMNTH ngày 13/12/2023 của Sở GDĐT Quảng Bình, Công văn số 605/THPTLQĐ ngày 22/12/2023 của Trường THPT Lê Quý Đôn về việc đảm bảo trật tự ATGT, ANTT trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, nhà trường và Công an huyện Bố Trạch phối hợp tổ chức tuyên truyền ATGT, ANTT cho 1544 GV và HS toàn trường vào sáng 22/01/2023.

BGH nhà trường, BTV Đoàn trường và Đoàn CA huyện chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi tuyên truyền, đ/c Đại úy Đặng Thị Hải Lý - cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự đã tuyên truyền về luật ATGT, thực trạng giao thông trên địa bàn thời gian qua, cách nhận biết các biển báo, tham gia giao thông an toàn, một số tình huống giao thông thường gặp. Đ/c Thượng úy Phạm Quý Đức - cán bộ Đội Cảnh sát Quản lí hành chính về trật tự xã hội đã tuyên truyền về pháo và vật liệu nổ, cách nhận biết pháo và vật liệu nổ, trách nhiệm của bản thân trong việc góp phần giữ gìn ANTT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

ĐVTN trình bày hiểu biết về pháo và vật liệu nổ

ĐVTN toàn trường đã cam kết thực hiện các các nội dung: không mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông; không tham gia các tệ nạn xã hội, ma túy, cờ bạc; khi phát hiện những hành vi trái pháp luật, cần kịp thời báo cáo cho các cơ quan chức năng; chủ động, tích cực tham gia công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết trên địa bàn.

Sau buổi tuyên truyền, ĐVTN đã thêm nhiều hiểu biết về ATGT, ANTT và trách nhiệm của bản thân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn./.

Hiển thị danh sách bài viết