BÁN KẾT CUỘC THI “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

16/02/2023

Chiều ngày 13/02/2023, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công trận Bán kết cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” cấp trường, năm học 2022- 2023. Tham dự trận Bán kết có 11 thí sinh được chọn lựa từ 125 thí sinh của trận Vòng loại. Trận Bán kết là một sân chơi bổ ích, lí thú, tạo cầu nối học tập, giao lưu trao đổi kiến thức, tăng cường kích thích tìm hiểu khám phá khoa học trong ĐVTN toàn trường.

11 thí sinh tham gia trận Bán kết

Trải qua 4 phần thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc Về đích, 4 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và góp mặt trong trận Chung kết gồm: Trần Quang Trường - Chi đoàn 11A6, Lê Thị Thúy Hằng - Chi đoàn 11A1, Nguyễn Thùy Trang - Chi đoàn 11A1 và Nguyễn Việt Hoàng - Chi đoàn 11A1.

4 thí sinh xuất sắc lọt vào trận Chung kết

Đây là năm thứ 4, Đoàn trường tổ chức cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” cấp trường. Cuộc thi đã tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích để mỗi thí sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời là cơ hội giúp các rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống; tạo điều kiện cho ĐVTN giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập.

Hoàng Thu Trang - Bí thư Đoàn trường