ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN KHỐI 12 THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM THÀNH CÔNG DO ĐẠI HỌC FPT TỔ CHỨC TẠI ĐỒNG HỚI

17/03/2023

Ngày 12/3/2023, Đại học FPT tổ chức cuộc thi Toán tư duy Logic và các hoạt động trải nghiệm cho hơn 1.000 học sinh đến từ 12 trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Bình.

Ngày hội Trải nghiệm và tư vấn tuyển sinh Đại học FPT được tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh tỉnh Quảng Bình có cơ hội tìm hiểu, khám phá về môi trường học tập, quy chế tuyển sinh, chương trình đào tạo tại Đại học FPT Đà Nẵng. Hơn 1000 học sinh lớp 12 tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã có một ngày trải nghiệm cùng Đại học FPT. Không chỉ có cơ hội trải nghiệm và được tư vấn về các chuyên ngành, Đại học FPT còn mang đến cho các bạn học sinh tại Quảng Bình kỳ thi Toán tư duy - logic. Đây là cơ hội cho học sinh THPT tiếp cận và làm quen với dạng đề thi tư duy, Toán logic trong kỳ thi học bổng do Đại học FPT tổ chức.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia chương trình.

Tham gia vào ngày hội lần này, học sinh lớp 12 được, khám phá sâu hơn về những ngành học hot trong xu hướng thị trường hiện nay và có cơ hội tìm hiểu các chính sách học bổng giá trị của Đại học FPT trong năm 2023, đặc biệt là chương trình Một ngàn học bổng FPTU 2023. Bên cạnh tạo sân chơi bổ ích, tạo khả năng rèn luyện tư duy dành cho học sinh, chương trình còn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn được tiếp cận với các kỳ thi học bổng và môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Học sinh hào hứng tham gia các hoạt động tại chương trình.

Tại chương trình, các bạn học sinh còn được trải nghiệm những hoạt động đa màu như màn trình diễn võ thuật Vovinam đặc sắc mang đậm dấu ấn nhà F và trình diễn Nhạc cụ dân tộc do chính các bạn sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng trình diễn. Chương trình thực sự là một hoạt động trải nghiệm - hướng nghiệp lí thú dành cho HS khối 12./.