Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông

26/09/2023

Sáng 25/9/2023, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn phối hợp với Đoàn Công an huyện Bố Trạch tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho ĐVTN toàn trường.

Tham dự chương trình có Đại úy Hồ Trọng Hiếu - Tổ trưởng tổ Tuần tra kiểm soát Công an huyện Bố Trạch, bác Lê Thanh Bình - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường, thầy giáo Nguyễn Nhật Lệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Bố Trạch, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và ĐVTN toàn trường.

Cán bộ tuyên truyền phổ biến Luật giao thông đường bộ.

Tại buổi tuyên truyền, Đại úy Đặng Thị Hải Lý - cán bộ tuyên truyền Đội Cảnh sát giao thông đã phổ biến cho ĐVTN những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, đặc biệt là những kiến thức liên quan đến việc chấp hành Luật Giao thông của học sinh. Đoàn trường cũng đã tổ chức cho ĐVTN toàn trường kí cam kết chấp hành Luật an toàn giao thông dưới sự chứng kiến của đại diện Công an huyện Bố Trạch, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, Đảng ủy - Ban giám hiệu, Ban thường vụ Đoàn trường.

Đại diện ĐVTN kí cam kết thực hiện Luật ATGT.

Hi vọng qua buổi tuyên truyền, ĐVTN toàn trường tăng cường ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc Luật an toàn giao thông./.