Đại hội Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn lần thứ LIX

09/10/2023

Ngày 07/10/2023, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ LIX, nhiệm kì 2023-2024.

Tới dự Đại hội có đ/c Phan Thị Hiếu - P.BT Huyện đoàn cùng các đ/c trong BTV Huyện đoàn Bố Trạch; thầy giáo Nguyễn Phú Hữu - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, BGH; BĐD CMHS nhà trường; BCH Công đoàn nhà trường; đại diện các Chi bộ 1,2,3,4; các đơn vị kết nghĩa với Đoàn trường; Trung tâm TV, GD và ĐT Quốc tế Halim; Trung tâm du học Đức HSEDU; Chi nhánh Ngân hàng BIDV Bố Trạch; đại diện các Đoàn trường THPT trên toàn huyện; các thầy cô làm công tác chủ nhiệm và 88 đại biểu đại diện cho 1483 ĐVTN toàn trường.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2022-2023, dự thảo chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2023-2024.

Ảnh 1: Đoàn Chủ tịch Đại hội đón nhận Cờ thi đua xuất sắccủa Trung ương Đoàn.

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Phan Thị Hiếu - P.BT Huyện đoàn Bố Trạch đánh giá cao các thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời đề nghị BCH khóa mới tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được, giữ vững thành tích dẫn đầu Đoàn khối trường học huyện nhà.

Đại hội cũng đã bầu 15 đ/c vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2023-2024. Đ/c Hoàng Thu Trang giữ chức vụ BTĐT, đ/c Nguyễn Hữu Quyết và đ/c Lương Thị Như Trang giữ chức vụ P. BTĐT.

Ảnh 2: Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2023 - 2024.

Thành công của Đại hội Đoàn trường lần thứ LIX đã khích lệ, động viên ĐVTN toàn trường bước vào nhiệm kì mới với nhiều thành tích mới./.