Niềm tự hào của cô chủ nhiệm

28/04/2024

Người làm cha làm mẹ mong con mạnh khỏe, ngoan ngoãn. Người làm cô làm thầy mong trò chăm chỉ, giỏi giang. Và những cô bé cậu bé đáng yêu của 11A1 đã không phụ kỳ vọng của mẹ cha, cô thầy. 12 giải học sinh giỏi cấp Tỉnh là thành tích xuất sắc mà các em đem về cho nhà trường. Là món quà các em tuyệt vời các em tặng cha mẹ, thầy cô.

Huyền Trang, cô bé có đôi mắt lúc nào cũng mở to như muốn khám phá cả thế giới đã đạt giải khuyến khích môn Toán học. Nhật Hùng, chủ nhân của giải Nhì Khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh đạt giải khuyến khích môn Vật lý. Thành Đạt, chàng trai với tư duy khá đặc biệt đạt khuyến khích môn Hóa học. Trung Thành chăm chỉ siêng năng đạt giải khuyến khích môn Sinh học. Tuấn Tài góp thêm vào bộ sưu tập giải HSG cấp tỉnh của mình một giải khuyến khích môn Tin học.

Vũ Tin, cậu bé hăng hái nhiệt tình được cô chủ nhiệm tín nhiệm nhất trong lao động giành giải ba môn Vật lý. Anh Thông siêng năng chăm chỉ đạt giải Ba môn Tin học. Đức Việt luôn nỗ lực đạt giải Ba môn Tin học.

Mỹ Hạnh, cô bé xinh xắn, hiền lành, chữ đẹp được cô chủ nhiệm tín nhiệm giao giữ Sổ đầu bài đạt giải Nhì môn Sinh học. Cùng mức điểm và cùng đạt giải Nhì môn Sinh học là cô bé tài năng Huyền Trâm. Với số điểm đáng ngưỡng mộ 9,75, Xuân Bình đạt giải Nhì môn Tin học.

Và Khánh Hoàng, chàng trai cao ráo, nhanh miệng nhanh mồm, rất nhiệt tình trong học tập đã xuất sắc nhận giải Nhất môn Sinh học.

Xin chúc mừng các em, niềm tự hào của các thầy cô. Thành tích của các em là nguồn động lực để các em thêm tự tin vào bản thân để tiếp tục nỗ lực, tiếp tục thành công. Thành tích của các em là tấm gương để bạn bè phấn đấu noi theo. Thành tích của các en tiếp thêm cảm hứng cho thầy cô rong sự nghiệp trôngf người. Thành tích của các em khẳng định thêm vai trò, vị thế của trường ta.

Tự hào về các em!

Yêu các em thật nhiều!