LỄ TUYÊN DƯƠNG SAO SÁNG THÁNG 3 LẦN THỨ II NĂM 2023

01/04/2023

Thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên, trong buổi lễ kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức tuyên dương Sao sáng tháng 3 lần thứ II năm 2023.

Hoạt động tuyên dương nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, lí thú cho ĐVTN chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; xây dựng môi trường học đường thân thiện, đoàn kết; đẩy mạnh phong trào thi đua ở các Chi đoàn, đặc biệt là phong trào Tuổi trẻ sáng tạo; đáp ứng nhu cầu, sở thích của ĐVTN, phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ, góp phần thu hút, tập hợp ĐVTN, củng cố xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Mỗi Chi đoàn giới thiệu tối thiểu 02 cá nhân tham gia dự xét. Cá nhân nộp bản Báo cáo thành tích đề nghị xét tuyên dương và bản Báo cáo ý tưởng sáng tạo về hoạt Động Đoàn. Trong bản Báo cáo thành tích đề nghị xét tuyên dương, thành tích được tính từ thời điểm được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Riêng với những cá nhân đã được xét tuyên dương lần thứ I, thành tích được tính từ ngày 26/3/2022 đến hiện tại. Đối với bản Báo cáo ý tưởng sáng tạo về hoạt động Đoàn, Đoàn trường đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo đảm bảo tính mới mẻ, thực tế, khả thi, phù hợp với thanh niên trường học. Cá nhân chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản báo cáo ý tưởng sáng tạo của mình. BTV Đoàn trường sẽ cân nhắc và toàn quyền sử dụng các ý tưởng phù hợp cho công tác Đoàn tại trường THPT Lê Quý Đôn.

Tuyên dương Sao sáng tháng 3 trên fanpage Đoàn trường.

Lễ tuyên dương Sao sáng tháng 3 năm 2023 đã tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, nhiệt tình trong phong trào Đoàn và tích cực tham gia các chương trình tình nguyện vì cộng đồng. Đó là giải nhất Đường lên đỉnh Olympia cấp trường của đ/c Trần Quang Trường; đó là Huy chương Vàng IOE cấp quốc gia của đ/c Phan Diệu Cẩm; đó là học sinh lớp 10 đạt giải trong kỳ thi HSG cấp tỉnh lớp 11 của đ/c Lê Mai Huế; đó còn là những bước chân tình nguyện trên những miền quê xa xôi hẻo lánh nơi biên cương Tổ quốc của đ/c Trần Thu Thảo… Và còn rất nhiều những thành tích khác nữa, tất cả tạo nên 1 bầu trời đầy sao của tháng 3 năm 2022 này. Với 99 bộ hồ sơ đăng kí, Đoàn trường đã xét duyệt được 10 bộ sồ sơ với 10 cá nhân xuất sắc. Đó là các đồng chí: Đậu Minh Gia Bảo, Lê Mai Huế, Phan Diệu Cẩm - 12A1; Nguyễn Thùy Linh - 12A2; Nguyễn Minh Quang - 12A3; Dương Đức Mạnh - 12A4; Trần Thu Thảo - 12A8; Lê Thị Hải Yến, Nguyễn Thùy Trang - 11A1 và Trần Quang Trường - 11A6.

Tuyên dương Sao sáng tháng 3 tại Lễ kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, công bằng, khách quan, Ban chấp hành tin tưởng đã xét chọn được những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời sao tháng 3 - Tháng Thanh niên, tháng của hoài bão và khát vọng tuổi trẻ. Danh hiệu Sao sáng tháng 3 sẽ là động lực lớn để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn./.
Hiển thị danh sách bài viết