ĐVTN KHỐI 11 THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN HUYỆN BỐ TRẠCH LẦN THỨ I, NĂM 2023

17/03/2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), 77 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao (27/3/1946 - 27/3/2023), được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh đoàn, Thường trực Huyện ủy, Huyện đoàn Bố Trạch phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức Giải bóng đá nam thanh niên huyện Bố Trạch lần thứ I, năm 2023.

Lễ Khai mạc và Bế mạc vinh dự có sự tham dự của các đại biểu: đồng chí Trần Khánh Cường - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN Tỉnh cùng đại diện Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Văn Thăng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Lê Thị Hồng Thương - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Cẩm Lâm - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, đồng chí Phạm Văn Thắng - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Ninh - HUV, Trưởng phòng Văn hoá - Thông tin huyện, đồng chí Võ Hải Quân - HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm từ BTC giải.

Giải bóng đá nam thanh niên huyện Bố Trạch lần thứ I năm 2023 là sự quy tụ của 12 đội bóng đến từ các Cụm Đoàn xã, thị trấn, Khối các Đoàn trường học, Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp, Các Tổng phụ trách Đội, Liên chi đoàn Cảnh sát Cơ động số 3. Giải bóng được tổ chức nhằm phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao năng lực thể chất cho cán bộ, ĐVTN tại các Cơ sở Đoàn trong toàn huyện, nâng cao hiệu quả học tập và công tác; tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi giữa các đơn vị, xây dựng đời sống văn hoá, lành mạnh; giáo dục cán bộ, ĐVTN tự hào về truyền thống vẻ vang 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 77 năm ngày truyền thống Ngành Thể dục, Thể thao.

Đội bóng đá Đoàn khối trường học

Giải bóng đá nam thanh niên huyện Bố Trạch năm 2023 đã trải qua 03 vòng thi đấu hết sức sôi nổi: vòng loại, bán kết, chung kết. Đoàn khối trường học, trong đó có 5 cầu thủ là ĐVTN khối 11 thuộc Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tham gia giả đấu ở bảng D. Ở trận đấu thứ nhất của vòng loại, Đoàn khối trường học thắng cụm Hòa - Nam - Nông trường với tỉ số ấn tượng 8 – 0. Ở trận đấu thứ 2 với cụm Hoàn Lão - Trung Trạch, may mắn đã mỉm cười với đội bạn với tỉ số 3 – 1. Đoàn khối trường học chính thức dừng bước ở Giải bóng đá nam thanh niên huyện Bố Trạch lần thứ I.

Kết quả chung cuộc, Đội bóng đến từ Cụm đoàn Bắc - Thanh - Mỹ - Hạ đã xuất sắc dành Cúp Vô địch; Giải Nhì thuộc về Cụm Đoàn Phúc - Lâm - Xuân, Tân - Thượng; Giải Ba thuộc về Cụm đoàn Tây - Vạn - Phú Định - Sơn Lộc; Giải Khuyến khích thuộc về Cụm Hoàn Lão - Trung Trạch.

Giải bóng đá Nam thanh niên huyện Bố Trạch lần thứ I đã diễn ra thành công tốt đẹp, là một sân chơi ấn tượng trong Tháng thanh niên năm 2023./.

Hiển thị danh sách bài viết