19/04/2023

Hưởng ứng Hội thi “Sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công chức, viên chức, lao động”, nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn, nhiệm kì 2023 - 2028 và Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình lần thứ XVIII, nhiệm kì 2023 - 2028, BCH Công đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn đã ban hành kế hoạch số 73 ngày 10/03/2023 về tổ chức Hội thi “Sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong viên chức, lao động”.

Qua thời gia phát động Hội thi, các tổ/liên tổ công đoàn đã tích cực tập luyện, sáng tạo video clip và ý tưởng, tạo nên không khí luyện tập sôi nổi, hào hứng, vui tươi, phấn khởi, nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và duy trì nề nếp, thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để bảo vệ, nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần và tham gia hội thi toàn ngành.

Chiều ngày 15/4/2023, Hội thi “Sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong viên chức, lao động” đã diễn ra thành công. Tham gia Hội thi là các tiết mục đặc sắc đến từ các tổ công đoàn Toán; liên tổ Ngoại Ngữ - Tin; Hóa - Sinh - CNNN - Thiết bị; Ngữ văn - Thư viện, Văn phòng; Vật lí, Sử - Địa - GDCD. Từ bài tập thể dục giữa giờ đến các tiết mục dân vũ, khiêu vũ, thể thao… tiết mục nào cũng được các diễn viên biểu diễn rất đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Kết quả giải Nhất thuộc về liên tổ công đoàn Hóa - Sinh - CNNN - Thiết bị; Ngữ văn - Thư viện, Văn phòng. Giải Nhì thuộc về liên tổ Vật lí, Sử - Địa - GDCD. Đồng giải Ba thuộc về tổ Toán, liên tổ Ngoại ngữ - Tin học.

Hội thi đã tạo nên được phong trào thi đua sôi nổi và phát triển thành hoạt động thể thao, dân vũ, khiêu vũ… thường xuyên trong công đoàn nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau những giờ làm việc.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

BTC trao giải Nhất cho liên tổ công đoàn: Hoá - Sinh - CCNN - Thiết bị; Ngữ văn - Thư viện; Văn phòng

BTC trao giải Nhì cho liên tổ: Vật lý, Sử- Địa - GDCD

BTC trao giải Ba cho hai đội Toán và liên tổ Tin - Ngoại ngữ

Những cô giáo xinh đẹp của liên tổ Tin - Ngoại ngữ trước giờ biểu diễn tiết mục: Việt Nam ơi!

Sau điệu nhảy dân vũ sôi động “Gặp nhau giữa rừng mơ”, các cô giáo liên tổ Hoá - Sinh - CNNN - Thiết bị, Văn - Thư viện, Văn phòng lại xúng xính trong bộ trang phục dân tộc vùng cao.

Trước, trong và sau điệu nhảy Cha cha cha, các cô giáo liên tổ Vật lý, Sử - Địa - GDCD vẫn vô cùng dịu dàng.

Bài tập thể dục giữa giờ đảm bảo 3 tiêu chí: đẹp - vui - khoẻ của tổ Toán

Sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả dành cho các đội thi